Kính gửi quý công ty!

Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ Thành Công Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý công ty.

Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ thành công Việt Nam tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ tư vấn, lập báo cáo, xin giấy phép, thẩm tra, thẩm duyệt các giấy tờ hồ sơ... giúp các doanh nghiệp không bỡ ngỡ trước các thủ tục giấy tờ sau khi đầu tư vào sản xuất.

Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh nghiệm trong ngành cùng với phương pháp quản trị doanh nghiệp không ngừng cải thiện. Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Thành công Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực tư vấn, lập báo cáo, xin cấp phép, thẩm tra, thẩm duyệt các giấy tờ hồ sơ.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, lập báo cáo, xin cấp phép, thẩm tra, thẩm duyệt các giấy tờ hồ sơ:

 • Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Kế hoạch bảo vệ môi trường, báo cáo tác động môi trường.
 • Giấy chứng nhận xây dựng
 • Công tác hoàn thành xây dựng

LIÊN KẾT TẠO THÀNH CÔNG

TẦM NHÌN

Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ thành công Việt Nam định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và tạo ra giá trị gia tăng cao nhất cho các doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Thành công Việt Nam luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty nhằm cung cấp các giải pháp tư vấn hiệu quả nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Công ty tư vấn và dịch vụ thành công Việt Nam là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa. Mô hình hoạt động vận hành công ty được bố trí theo chiều ngang, là gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

 • Tập trung phát huy thế mạnh năng lực hiện có về nhân lực và tiềm lực để hỗ trợ tối đa cho các công ty sản xuất nằm trong các khu công nghiệp, khu chế xuất có những giải pháp tích cực, hiệu quả và tiết kiệm khi xử lý các yêu cầu về hồ sơ thủ tục.
 • Củng cố, xây dựng, nâng cấp quy trình tư vấn, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tư vấn để đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất tư vấn cho doanh nghiệp.
 • Thông qua các khóa đào tạo, lớp tập huấn, cơ sở đào tạo các giải pháp, tập trung nghiên cứu chuyên sâu các quy trình, điều lệ, điều luật để phát triển thương hiệu: “tư vấn và dịch vụ thành công Việt Nam” trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn.
 • Đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp nước nhà bằng các  giải pháp, phương án tư vấn hiệu quả, phù hợp với các quy phạm pháp luật, nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

 • Tư vấn trọn gói, đầy đủ các thủ tục từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc dự án.
 • Kinh nghiệm tham gia tư vấn cho nhiều dự án lớn,. tại nhiều khu công nghiệp khác nhau.
 • Đội ngũ nhân lực chất lượng cao đem đến hiệu quả cả về quy trình tư vấn cũng như tiến độ thực hiện.

NGUYÊN TẮC

Lấy sứ mệnh tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp song hành với đáp ứng sự thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, Tư vấn và dịch vụ thành công Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để cung cấp một dịch vụ hoàn hảo.

 • Với khách hàng: Luôn luôn tận tâm trong dịch vụ, mang đến những giải pháp tốt nhất theo hướng tối ưu hiệu quả kinh tế.
 • Với nhân viên: Luôn mở ra các cơ hội học tập; làm việc năng động, hòa đồng và phát triển cho tất cả các nhân viên.
 • Với đối tác: Công ty chúng tôi luôn trân trọng bất cứ cơ hội nào từ phía các đối tác trong nước và ngoài nước. Trên tinh thần hợp tác tin cậy, bền vững và lợi ích song phương.
 • Với cộng đồng; Hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn gắn  liền với lợi ích của cộng đồng, giúp môi trường đầu tư thêm hấp dẫn.

LIÊN KẾT TẠO THÀNH CÔNG

Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ thành công Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty, các công trình xây dựng công nghiệp lớn tại thành phố Hải Phòng. Với đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên môn sâu, cùng với việc không ngừng nỗ lực để hoàn thiện các quy trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của Qúy công ty! Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác và cam kết góp phần vào sự phát triển không ngừng của quý công ty.

Hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý công ty.

Trân trọng cảm ơn!

0988.005.155