Thủ tục xin cấp phép xây dựng tại KCN Tràng Duệ

Thủ tục xin cấp phép xây dựng tại KCN Tràng Duệ

Hải Phòng hiện nay là vùng đất màu mỡ với tiềm năng kinh tế rất phát triển. Như KCN Tràng Duệ đang ngày càng có sức hút lớn với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, hôm nay Thành Công Việt Nam muốn đem đến những chia sẻ về Thủ tục xin cấp phép xây dựng tại KCN Tràng Duệ, hy vọng sẽ phần nào giúp các doanh nghiệp tự tin, dễ dàng hơn trong việc xin giấy phép nhé!

Với lợi thế là thành phố cảng biển, Hải Phòng hiện luôn được đánh giá là thành phố có sức thu hút đầu tư vào công nghiệp lớn nhất cả nước. Tại đây đã và đang phát triển những khu công nghiệp có quy mô rất lớn, đóng góp quan trọng vào sự lớn mạnh của kinh tế đất nước. Các KCN với quy mô lớn đã giúp Hải Phòng trở thành một thành phố cảng biển phát triển mạnh, là một điểm sáng của nền kinh tế quốc gia. Các nhà đầu tư trong và ngoài nước luôn có những chiến lược đầu tư cụ thể vào xây dựng các công trình dự án khu công nghiệp phục vụ mục đích kinh doanh sản xuất.

THẾ NÀO LÀ GIẤY PHÉP XÂY DỰNG?

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan nhà nước (theo mẫu mã nhất định) xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được phép thực hiện việc xây dựng nhà cửa, công trình theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Nó là một công cụ để tổ chức thực thi quy hoạch đô thị đã được thông qua, qua đó có thể xác định người dân xây dựng đúng hay không đúng quy hoạch.

Thủ tục xin cấp phép xây dựng tại KCN Tràng Duệ- Thành Công Việt Nam

Thủ tục xin cấp phép xây dựng tại KCN Tràng Duệ- Thành Công Việt Nam

Quy định của mỗi quốc gia về giấy phép xây dựng có thể khác nhau. Ở Việt Nam trình tự, thủ tục xin và cấp giấy phép xây dựng được quy định trong Luật, Nghị định, Thông tư và các hướng dẫn thi hành chi tiết.

>> Xem thêm: Thủ tục xin cấp phép xây dựng tại KCN DEEP C 2 

THÀNH CÔNG- DỊCH VỤ XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG TẠI KCN TRÀNG DUỆ

Khu công nghiệp Tràng Duệ được quy hoạch với tổng diện tích xây dựng 600 ha theo mô hình của một quần thể kiến ​​trúc hiện đại bao gồm: Khu công nghiệp - Đô thị - Giải trí và dịch vụ. Hiện tại, Tràng Duệ là khu công nghiệp thu hút được dự án đầu tư có quy mô lớn nhất vào Hải Phòng. Khu công nghiệp cũng đã chủ động xây dựng 15 nhà máy với diện tích 4400m 2 - 5800m 2 để phục vụ các dự án khác nhau của các nhà đầu tư. 

Hải Phòng luôn sẵn sàng "trải thảm đỏ" để chào đón các nguồn đầu tư quy hoạch xây dựng dự án đến từ các doanh nghiệp quốc nội và doanh nghiệp nước ngoài. Tăng trưởng mạnh về kinh tế cùng những sự thay đổi chóng mặt về cơ sở hạ tầng, giao thông và bất động sản tạo tiền đề để Hải Phòng được duyệt xây dựng các dự án lớn. Cũng vì thế mà các doanh nghiệp, điển hình là doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản... mạnh dạn đầu tư hơn vào thị trường Hải Phòng. Chủ doanh nghiệp nhận thức rõ được tầm quan trọng của giấy phép xây dựng trong quá trình chuẩn bị dự án.

Thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng phải trải qua một công đoạn gồm đầy đủ các bước mà người đầu tư xây dựng chưa chắc đã nắm rõ và băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào cho đúng. Thấu hiểu những lo lắng của Chủ đầu tư, các Công ty đơn vị chuyên ngành xây dựng đã triển khai dịch vụ xin cấp phép xây dựng dự án. Trước sức cạnh tranh lớn của hàng loạt bên nhận làm cấp giấy phép cho các công trình dự án, Thành Công đã tỏ rõ sức mạnh thương hiệu, năng lực kinh nghiệm thực tế nhiều năm đã tích lũy cùng tâm huyết trách nhiệm với nghề. Minh chứng là sự hài lòng và đánh giá cao của Chủ đầu tư với quy trình xin cấp phép xây dựng dự án nhanh chóng và chuyên nghiệp được thực hiện bởi các chuyên gia tại Thành Công Việt Nam.

Rõ ràng việc xin giấy phép xây dựng là bước quan trọng để hoàn thiện một công trình nhà máy, nhà xưởng. Tuy nhiên, việc xin cấp giấy phép không hề đơn giản, bởi nó bao hàm nhiều thủ tục như: cách thức chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng, phải nắm bắt được thủ tục xin phép xây dựng,…Do đó, để tiến hành xin cấp phép xây dựng công trình dự án tại khu công nghiệp Tràng Duệ đầy đủ và chu đáo. Chủ đầu tư cần lựa chọn được đơn vị uy tín và đáng tin cậy. Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ Thành Công Việt Nam tự tin đem tới cho khách hàng dịch vụ nhận làm thủ tục xin cấp phép xây dựng công trình dự án tại KCN chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng tại KCN Tràng Duệ Hải Phòng- Thành Công Việt Nam

Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng tại KCN Tràng Duệ Hải Phòng- Thành Công Việt Nam

THÀNH CÔNG VIỆT NAM- DỊCH VỤ XIN CẤP PHÉP XÂY DỤNG TẠI KCN TRÀNG DUỆ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TẬN TÂM

QUY TRÌNH CẤP PHÉP XÂY DỰNG TẠI KCN TRÀNG DUỆ 

Thành phần hồ sơ xin cấp

  • Đơn xin cấp phép xây dựng – 03 bản chính;
  • Giấy tờ về quyền sử dụng đất, kèm theo trích lục bản đồ hoặc trích đo trên thực địa hoặc sơ đồ ranh giới lô đất – 03 bản sao đã được công chứng, chứng thực;
  • Hồ sơ thiết kế – 04 bộ (bản chính);
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của tổ chức, chứng chỉ hành nghề của các cá nhân chủ trì thiết kế, kết cấu, khảo sát – 03 bản sao đã được công chứng, chứng thực;
  • Chủ trương đầu tư của cấp có thẩm quyền – 03 bản sao;
  • Quyết định phê duyệt và báo cáo kinh tế kỹ thuật – 03 bản sao;
  • Giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC (nếu có) – 02 bản sao;
  • Giấy chứng nhận đăng ký đạt tiêu chuẩn chất lượng môi trường (nếu có) – 02 bản sao.

Bộ hồ sơ xin phép xây dựng tại KCN do Thành Công thực hiện không những đáp ứng các yêu cầu của Chủ đầu tư về công năng và thẩm mỹ mà còn thỏa mãn các quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy định xây dựng hiện hành. Đội ngũ chuyên viên của Thành Công Việt Nam đều là những cán bộ có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch cấp phép dự án. Không những vậy, đội ngũ thực hiện còn có mối quan hệ lâu bền và kinh nghiệm làm việc với các cơ quan ban ngành (Sở xây dựng), Từ đó được tư vấn những văn bản và điều khoản nên thực thi áp dụng cho dự án.

Bằng tất cả tâm huyết niềm say mê yêu nghề cùng năng lực chuyên môn, kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm,  Thành Công Việt Nam sẽ đem tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. HOTLINE 0936.633.334  luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng!

0988.005.155