Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư trọn gói, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư trọn gói, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Doanh nghiệp cần điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư nhưng còn vướng mắc nhiều thủ tục, hay muốn làm dịch vụ nhưng chưa chọn được đơn vị uy tín. Vậy thì hãy đến ngay Thành Công Việt Nam, chúng tôi cung cấp Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư trọn gói, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

TẠI SAO PHẢI LÀM THỦ TỤC ĐIỀU CHỈNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ?

Điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư hay Giấy phép đầu tư là việc làm cần thiết khi có bất cứ sự thay đổi nào liên quan đến dự án đầu tư, nội dung Giấy phép để tránh bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Kế hoạch và đầu tư. Tuy vậy, thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư không phải ai cũng nắm rõ vì có rất nhiều quy định phức tạp liên quan đến luật đầu tư, nếu không tìm hiểu kỹ sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc làm này.

Vậy nên, để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả thủ tục điều chỉnh Giấy phép đầu tư, bạn nên lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín, kinh nghiệm để thực hiện thủ tục kịp thời và đúng quy định. Và Luật Hà Đô là một trong những đơn vị đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.

CÁC LƯU Ý KHI ĐIỀU CHỈNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

Một vài vấn đề mà nhà đầu tư cần lưu ý khi thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư như sau:

Lưu ý 1: Doanh nghiệp chưa thực hiện thủ tục tách riêng biệt Giấy chứng nhận đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thực hiện ngay và cấp lại con dấu mới theo luật định.

Lưu ý 2: Doanh nghiệp mới thay đổi ngành nghề kinh doanh thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện, đề nghị doanh nghiệp đảm bảo các điều kiện trong suốt quá trình hoạt động.

Lưu ý 3: Doanh nghiệp cần thực hiện một số thủ tục sau khi đã điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư để tránh các thủ tục pháp lý phát sinh như sau: 

  • Trường hợp doanh nghiệp có thêm thành viên góp vốn mới thì nhà đầu tư mới phải góp vốn vào tài khoản chuyển vốn của doanh nghiệp. Thời hạn góp đủ vốn theo đúng tiến độ cam kết trên Giấy chứng nhận đầu tư. Nếu nhà đầu tư góp vốn chậm tiến độ như cam kết thì cần phải làm thủ tục gia hạn góp vốn đồng thời nộp phạt theo quy định pháp luật. 
  • Thủ tục báo cáo và các mẫu báo cáo của doanh nghiệp quy định tại Điều 3 Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Lưu ý 4: Trường hợp việc điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư dẫn đến dự án thuộc diện phải chấp thuận chủ trương đầu tư thì nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư trước khi điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Các lưu ý khi làm thủ tục giây chứng nhận đầu tư- Thành Công Việt Nam

Các lưu ý khi làm thủ tục giây chứng nhận đầu tư- Thành Công Việt Nam

>> Xem thêm: Có phải xin giấy phép khi xây dựng trong KCN? Dịch vụ xin cấp GPXD uy tín, chuyên nghiệp số 1 hiện nay

DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC ĐIỀU CHỈNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ TRỌN GÓI, UY TÍN HÀNG ĐẦU

Với kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp Dịch vụ làm thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ Thành Công Việt Nam nắm rõ được cần làm những công việc gì để thủ tục của bạn được xử lý nhanh chóng, chính xác.

  • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để đọc, hiểu quy định của pháp luật vì tất cả sẽ được Thành Công Việt Nam giải thích cặn kẽ.
  • Toàn bộ hồ sơ cần thiết sẽ do đội ngũ Thành Công Việt Nam soạn thảo. Các tài liệu cần chuẩn bị cũng được chúng tôi hướng dẫn chi tiết.
  • Nộp hồ sơ và nhận kết quả sẽ do chúng tôi đảm nhiệm. Bạn không phải đi lại, xếp hàng lấy số…
  • Thời gian ra Giấy chứng nhận đầu tư mới đảm bảo. Điều này sẽ giúp công ty của bạn không bị đình trệ sản xuất, kinh doanh.
  • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện đầy đủ các vấn đề pháp lý có thể phát sinh sau khi hoàn thành thủ tục. Điều này sẽ giảm bớt rất nhiều công việc cho bộ phận Hành chính, Kế toán của Công ty.

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư trọn gói, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư trọn gói, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Chuyên viên của Thành Công Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0936.633.334 để trải nghiệm dịch vụ làm thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam ngay hôm nay nhé!

0988.005.155