Cập nhật quy trình và thủ tục xin cấp giấy thẩm duyệt PCCC 2022 mới nhất

Cập nhật quy trình và thủ tục xin cấp giấy thẩm duyệt PCCC 2022 mới nhất

Thẩm duyệt PCCC là một thủ tục quan trọng cần có trong mỗi công trình, tòa nhà,.. để đảm bảo an toàn. Vậy, bạn đã Cập nhật quy trình và thủ tục xin cấp giấy thẩm duyệt PCCC 2022 mới nhất chưa? Nếu chưa thì cùng Thành Công Việt Nam tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

CÁC BƯỚC CẦN LÀM KHI THỰC HIỆN XIN CẤP THẨM DUYỆT PCCC

Giấy phép phòng cháy chữa cháy là một tài liệu pháp lý chứng minh đối tượng được cấp đã đủ điều kiện PCCC theo quy định của pháp luật. Đây là loại giấy phép con phổ biến được quy định về chứng nhận phòng cháy chữa cháy, đây là một trong những điều kiện bắt buộc khi chủ đầu tư, chủ phương tiện thực hiện các thủ tục hành chính, liên quan tới hoạt động xin phép xây dựng, xin phép chế tạo hoặc hoán cải một số phương tiện nào đó.

 1. Khi muốn tiến hành triển khai xây dựng một hệ thống phòng cháy. Bạn cần tìm một công ty có năng lực chuyên môn về phòng cháy, có tư cách pháp nhân tư vấn thiết kế. Tìm kiếm đối tác và thực hiện quy trình báo giá cho các hạng mục của dự án PCCC.
 2. Căn cứ vào thực tế, quy mô công trình và yêu cầu về phòng cháy và chữa cháy của chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế sẽ cho ra bản vẽ chi tiết từng hạng mục của dự án. Nó phải tương đồng với thiết kế của bản vẽ xây dựng công trình
 3.  Sau khi nhận bản thiết kế phòng cháy, thì chính đơn vị thiết kế sẽ làm việc trực tiếp, giải đáp, thuyết trình với cơ quan nhà nước. Về các vấn đề từ báo cháy, phòng cháy, chữa cháy để thẩm duyệt PCCC. Trực tiếp trên bản vẽ xem có đúng theo quy định của luật pháp về yêu cầu phòng cháy chữa cháy hay không ?
 4. Nếu các vấn đề trên đạt được yêu cầu, thì cơ quan quản lý nhà nước vè phòng cháy sẽ cấp giấy phép chứng nhận đạt chuẩn thiết kế. Khi đó chủ đầu tư công trình sẽ tiến hành mở thầu, mời thầu. Cho các công ty chuyên về thi công PCCC để thực hiện công trình. Một đơn vị độc lập sẽ được thuê để giám sát thi công riêng về phòng cháy mà họ đã khảo sát.
 5. Sau khi thi công hệ thống PCCC xong thì chủ đầu tư sẽ tiến hành lập thủ tục hoàn thành cho dự án. Để các cơ quan phòng cháy chữa cháy nghiệm thu công trình đã thực hiện xong. Nếu như đạt yêu cầu, đúng với bản vẽ phòng cháy thì coi như đã hoàn thiện căn bản về thi công phòng cháy chữa cháy

Cập nhật quy trình và thủ tục xin cấp giấy thẩm duyệt PCCC 2022- Thành Công Việt Nam

Cập nhật quy trình và thủ tục xin cấp giấy thẩm duyệt PCCC 2022- Thành Công Việt Nam

>> Xem thêm: Hoàn công xây dựng là gì? Tư vấn thủ tục hoàn công xây dựng chi tiết, đầy đủ từ A-Z

ĐƠN VỊ XIN CẤP GIẤY THẨM DUYỆT PCCC CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN SỐ 1 HIỆN NAY

Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ Thành Công Việt Nam cung cấp dịch vụ xin cấp giấy thẩm duyệt PCCC trọn gói uy tín chất lượng tại Hải Phòng. Đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, không những thế, khi sử dụng dịch vụ tại Thành Công Việt Nam, quý khách hàng chỉ cần cung cấp hồ sơ cho chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục toàn bộ và không mất công quý khách hàng đi lại nhiều lần.

 • Tư vấn chi tiết thủ tục thẩm duyệt thiết kế PCCC;
 • Tư vấn chi tiết thủ tục xin chấp thuận địa điểm xây dựng;
 • Tư vấn chi tiết thủ tục nghiệm thu PCCC;
 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin chấp thuận địa điểm xây dựng, hồ sơ thẩm duyệt thiết kế PCCC; hồ sơ đề nghị nghiệm thu PCCC;
 • Tư vấn nộp hồ sơ và theo dõi việc xử lý hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền;
 • Phối hợp khách hàng làm việc với cơ quan thẩm định cho đến khi dự án, công trình xây dựng, phương tiện giao thông được cấp Giấy chứng nhận thẩm duyệt PCCC.

Dịch vụ xin cấp giấy thẩm duyệt PCCC uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Dịch vụ xin cấp giấy thẩm duyệt PCCC uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, Thành Công Việt Namđã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xin cấp giấy thẩm duyệt PCCC. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0936.633.334, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và mang đến những giải pháp hoàn hảo cho bạn!

0988.005.155