Dịch vụ hoàn công công trình tại Hải Phòng nhanh, uy tín, gọi là có

Dịch vụ hoàn công công trình tại Hải Phòng nhanh, uy tín, gọi là có

Bạn cần hoàn công công trình nhưng thủ tục khiến bạn thấy khó khăn và khá rắc rối? Vậy hãy tham khảo Dịch vụ hoàn công công trình tại Hải Phòng nhanh, uy tín, gọi là có của Thành Công Việt Nam ngay hôm nay. Cam kết quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đạt hiệu quả cao và giá thành cạnh tranh nhất thị trường!

HOÀN CÔNG CÔNG TRÌNH LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI HOÀN CÔNG?

Hoàn công xây dựng, từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh với không ít những chủ nhà, chủ công trình khi thực hiện. Không phải bởi quy định quá khó, mà bởi cách quy định của thủ tục hoàn công khá dàn trải khiến cho các chủ công trình khó nắm bắt, từ đó dẫn đến việc không hiểu và thực hiện đúng được thủ tục hoàn công mà sẽ rơi vào việc bảo sao nghe vậy.

HOÀN CÔNG LÀ GÌ?

Đơn giản là bạn có một lô đất và bạn mới xây xong một căn nhà, giờ bạn muốn cập nhật tài sản đó lên lô đất và trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Quá trình này được thực hiện tại Văn phòng đăng ký đất đai nơi có đất. Kể từ thời điểm bạn được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cập nhật tài sản vào Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, lúc này bạn được toàn quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất. Tất cả mọi hoạt động mua bán, cho tặng sau này đều được công nhận bao gồm cả phần đất và phần tài sản gắn liền trên đất.

Dịch vụ hoàn công công trình tại Hải Phòng nhanh, uy tín, gọi là có

Dịch vụ hoàn công công trình tại Hải Phòng nhanh, uy tín, gọi là có

TẠI SAO PHẢI HOÀN CÔNG?

 Là điều kiện bắt buộc trước khi mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế hoặc tách thửa,…

Được cấp quyền sở hữu ngôi nhà hoặc công trình trên đất.

Nâng cao được giá trị tài sản khi bạn thực hiện việc vay vốn ngân hàng, mua bán nhà đất hay khi có quyết định thu hồi đất trong trường hợp nhà đất của bạn nằm trong diện quy hoạch thì giá trị đền bù nhà đất của bạn sẽ cao hơn.

​​​​​​​ Bạn không thể xin giấy phép sửa chữa công trình nếu bạn chưa hoàn công.

>> Xem thêm:  Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín tại Hải Phòng

HỒ SƠ XIN XÁC NHẬN HOÀN CÔNG CÔNG TRÌNH

  1. Giấy phép xây dựng.
  2. Hợp đồng xây dựng của chủ nhà ký với các nhà thầu khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát thi công xây dựng (nếu có). Theo đó, các bên bao gồm chủ sở hữu, chủ đầu tư, các đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát và đơn vị thi công công trình. Trong bản hợp đồng này cần phải thể hiện được sự thỏa thuận giữa các bên có liên quan với nhau về quyền và nghĩa vụ đối với công trình. Bản hợp đồng này cần được soạn thảo ra giấy và phải được sao lưu thành nhiều bản khác nhau.
  3. Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng.
  4. Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng.
  5. Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng.
  6. Bản vẽ hoàn công (trong trường hợp việc thi công xây dựng có sai khác so với thiết kế bản vẽ thi công xây dựng). 
  7. Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu có).
  8. Văn bản thỏa thuận, chấp thuận, xác nhận của các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về an toàn phòng cháy, chữa cháy; an toàn vận hành thang máy. 

Dịch vụ hoàn công công trình  của Thành Công Việt Nam luôn đảm bảo thủ tục nhanh chóng - chính xác - đúng pháp luật với chi phí thực hiện dịch vụ luôn ở mức thấp nhất

HOTLINE: 0936.633.334

DỊCH VỤ HOÀN CÔNG CÔNG TRÌNH TẠI HẢI PHÒNG NHANH, UY TÍN SỐ 1

Hiện nay rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong quá trình hoàn công công trình xây dựng do các thủ tục hoàn công khá phức tạp, chưa kể tới là các đơn vị cò lái, công ty lừa đảo nhận tiền xong “đem con bỏ chợ”. Do đó, mong quý khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi quyết định để tránh hao tổn tiền bạc, tâm lý mệt mỏi.

Hồ sơ hoàn công công trình- Thành Công Việt Nam

Hồ sơ hoàn công công trình- Thành Công Việt Nam

Dưới đây là các lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ hoàn công công trình của Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ Thành Công Việt Nam

 Dịch vụ trọn gói nhanh chóng: 

NHANH – ĐÚNG THỜI GIAN là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp làm dịch vụ hoàn công xây dựng. Hiểu được điều đó, Thành Công Việt Nam luôn luôn đảm bảo được tốc độ giải quyết không chỉ nhanh đúng thời hạn đã thỏa thuận mà cố gắng hoàn thành trước thời hạn tính từ lúc ký hợp đồng tới lúc ra Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất cho quý khách hàng.

​​​​​​​ Đảm bảo sự chuyên nghiệp – uy tín cao: 

Chuyên thực hiện các hồ sơ khó và có hơn 799+ khách hàng hài lòng về dịch vụ hoàn công nhà ở của Thành Công Việt Nam. Có hợp đồng thể hiện đầy đủ các điều khoản rõ ràng giữa 2 bên, chịu trách nhiệm pháp lý liên quan.

​​​​​​​ Tiết kiệm chi phí tới 50%:

Bản vẽ sơ đồ hiện trạng để hoàn công được miễn phí 100% khi khách hàng thực hiện dịch vụ hoàn công của Thành Công Việt Nam. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, không chỉ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian đi lại nhiều lần mà còn quan trọng sẽ còn tiết kiệm chi phí lên tới 50% so với quý khách tự mình làm.

​​​​​​​ Tư vấn tận tâm:

Đội ngũ chuyên gia, kiến thức pháp lý vững vàng kết hợp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình, đưa ra hướng giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho từng dự án thực hiện và sẵn sàng giải đáp miễn phí các vấn đề thủ tục liên quan khi khách hàng cần hỗ trợ.

​​​​​​​ Bảo mật thông tin:

Cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin của khách hàng.

Hãy đến ngay với Thành Công Việt Nam, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất các thủ tục pháp lý về hoàn công công trình, đảm bảo giúp bạn tránh được tất cả các rủi ro pháp lý có thể phát sinh trong quá trình làm thủ tục cũng như xin giấy phép hoàn công một cách hiệu quả nhất!

 Với đội ngũ nhiệt huyết, yêu nghề, tận tâm luôn coi trọng các nguyên tắc đạo đức trong công việc, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể!

THÀNH CÔNG VIỆT NAM-  0936.633.334

0936.633.334