Dịch vụ làm hồ sơ PCCC uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ làm hồ sơ PCCC uy tín tại Hải Phòng

Bạn đang quan tâm đến việc xin cấp giấy duyệt PCCC nhưng thủ tục cũng như quá trình làm việc khiến bạn cảm thấy khó khăn và rắc rối? Vậy, đến với Dịch vụ làm hồ sơ PCCC uy tín tại Hải Phòng của Thành Công Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc, vấn đề về thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC CẤP GIẤY PHÉP PCCC 

Doanh nghiệp có ý định kinh doanh các lĩnh vực: Nhà hàng, mở xưởng sản xuất, khu chế xuất,,..

Do thuộc diện quản lý phòng cháy, chữa cháy theo Nghị định 79/2014/NĐ-CP cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy đã được ban hành. Nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi về tài sản cũng như tính mạng người dân, nhà nước thi hành thực hiện quy định đối với các cơ sở, phương tiện nằm trong danh mục có nguy hiểm về cháy nổ nêu trên, phải đáp ứng điều kiện về Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy mới được phép kinh doanh, hoạt động.

Xin giấy phép PCCC trước khi doanh nghiệp đi vào hoạt động hoặc khi công trình đang thi công. Như vậy doanh nghiệp bạn không phải lo bị đình chỉ trong quá trình tham gia cũng như dễ dàng lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy, đảm bảo điều kiện tốt nhất công tác chữa cháy có thể chủ động trong trường hợp nhanh nhất, chống cháy lan, kịp thời cứu người và tài sản, để những thiệt hại do đám cháy xảy ra ở mức thấp nhất. 

Quy định về việc cấp giấy phép PCCC- Thành Công Việt Nam

Quy định về việc cấp giấy phép PCCC- Thành Công Việt Nam

ĐIỀU KIỆN XIN CẤP GIẤY PHÉP PCCC

Để được cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy, cơ sở kinh doanh cần đáp ứng những điều kiện thủ tục phòng cháy chữa cháy sau:

Đối với các cửa hàng kinh doanh, cơ sở sản xuất kinh doanh

  • Các cửa hàng kinh doanh, cơ sở sản xuất kinh doanh, gia công, nhà ở, khách sạn, các tòa nhà và văn phòng làm việc có chiều cao theo quy định phải cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy.
  • Cần phải có quy trình kỹ thuật đầy đủ để phù hợp với quá trình, sản xuất, kinh doanh và hệ thống điện trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các thiết bị sử dụng điện. Chống sét, sinh nhiệt, sinh lửa, nguồn lửa phải bảo đảm an toàn tuyệt đối về phòng chống cháy nổ.

Đối với các cửa hàng kinh doanh dầu mỏ, khí đốt

  • Các cửa hàng kinh doanh dầu mỏ, khí đốt, xăng dầu hay kho xăng dầu, nhà máy nhiệt điện, thủy điện hay các cơ sở sản xuất kinh doanh có nguy hiểm về cháy nổ.
  • Cần có những quy định và nội quy, sơ đồ về việc phòng cháy và các lối thoát nạn phù hợp với tính chất địa hình và tình hình thực tế của cơ sở sản xuất kinh doanh như phải có nội quy, biến bảo, biển chỉ dẫn.

Đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh có các phương án chữa cháy

  • Các cơ sở sản xuất kinh doanh có các phương án chữa cháy và thoát nạn khi xảy ra cháy nổ đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt theo quy định của Luật phòng cháy chữa cháy.

>> Xem thêm:  Dịch vụ xin cấp báo cáo đánh giá tác động môi trường (DTM) tại Hải Phòng

DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ PCCC UY TÍN SỐ 1 TẠI HẢI PHÒNG

Hiện nay, một cá nhân hay đơn vị cho dù đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực nào thì cũng đều vướng phải trăm ngàn mối lo khác nhau, tuy nhiên riêng mối lo về lĩnh vực hồ sơ PCCC thì Thành Công Việt Nam hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn. 

Bạn muốn làm hồ sơ PCCC? Liên hệ Thành Công Việt Nam để được tư vấn miễn phí và tận hưởng dịch vụ chất lượng, tuyệt vời nhất!

HOTLINE: 0936.633.334

Thành Công Việt Nam- Dịch vụ làm hồ sơ PCCC uy tín tại Hải Phòng

Thành Công Việt Nam- Dịch vụ làm hồ sơ PCCC uy tín tại Hải Phòng

QUY TRÌNH LÀM HỒ SƠ PCCC TẠI THÀNH CÔNG VIỆT NAM

Bước 1: Khảo sát sơ bộ về cơ sở vật chất, tính pháp lý của các giấy tờ mà khách hàng hiện có.

Bước 2: Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan tới việc xin giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy của khách hàng, bao gồm:

  • Phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp của các yêu cầu liên quan tới việc xin cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy do khách hàng đề xuất.
  • Tư vấn các điều kiện cần đáp ứng để có thể được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện PCCC(điều kiện về biển cấm, biển báo, hệ thống chống sét, hệ thống báo cháy, chữa cháy, quy trình kỹ thuật an toàn về phòng cháy và chữa cháy,….)
  • ư vấn các thủ tục xin giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy cần làm.
  • Tư vấn việc chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để làm Hồ sơ xin cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy.
  • Tư vấn về các vấn đề có liên quan khác.

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Xây dựng và hoàn thiện Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy cho khách hàng.

Bước 5: Đại diện khách hàng đi nộp hồ sơ.

Bước 6: Theo dõi Hồ sơ và thông báo kết quả thẩm định Hồ sơ cho khách hàng.

Bước 7: Đại diện khách hàng đi nhận giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy 

Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ Thành Công Việt Nam được đánh giá rất cao qua phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, uy tín luôn đi đầu. Kinh nghiệm trên nhiều năm thực hiện lĩnh vực làm hồ sơ phòng cháy chữa cháy (PCCC) với đội ngũ chuyên viên đầy năng lực cùng với mối quan hệ thân thiết giữa cơ quan nhà nước, chúng tôi cam kết dịch vụ Nhanh - Chính Xác - Tiết Kiệm - Hậu Mãi. Quý khách hàng chỉ việc yên tâm khi tin tưởng giao phó công việc, chúng tôi tiên quyết đặt trách nhiệm lên hàng đầu với mong muốn mang lại cho doanh nghiệp những dịch vụ xin cấp phép PCCC tốt nhất.

Không nhất thiết bạn phải làm được tất cả mà quan trọng là bạn biết ai có thể làm được việc đóBạn chỉ có việc liên hệ, mọi việc còn lại
hãy để
Thành Công Việt Nam lo

0988.005.155