Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng trong KCN trọn gói, uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng trong KCN trọn gói, uy tín tại Hải Phòng

Doanh nghiệp bạn muốn xây dựng trong khu công nghiệp nhưng quá trình làm thủ tục xin giấy phép xây dựng khiến bạn gặp nhiều khó khăn? Vậy hãy đến với Thành Công Việt Nam, chúng tôi cung cấp Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng trong KCN trọn gói, uy tín tại Hải Phòng.

XÂY DỰNG TRONG KHU CÔNG NGHIỆP CÓ CẦN GIẤY PHÉP?

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan nhà nước (theo mẫu mã nhất định) xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được phép thực hiện việc xây dựng nhà cửa, công trình theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Nó là một công cụ để tổ chức thực thi quy hoạch đô thị đã được thông qua, qua đó có thể xác định người dân xây dựng đúng hay không đúng quy hoạch.

Quy định của mỗi quốc gia về giấy phép xây dựng có thể khác nhau. Ở Việt Nam trình tự, thủ tục xin và cấp giấy phép xây dựng được quy định trong Luật, Nghị định, Thông tư và các hướng dẫn thi hành chi tiết.

Xây dựng trong KCN dù lớn hay nhỏ, tại khu đất thuộc chủ sở hữu của doanh nghiệp hay nhà nước thì đều phải xin giấy phép xây dựng. Điều này được quy định tại Khoản 1, Điều 89, Luật Xây dựng (sửa đổi năm 2020) như sau: “Trước khi khởi công xây dựng công trình, chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp theo quy định của Luật này.”

Việc xin giấy phép là thủ tục cơ bản để cơ quan nhà nước cấp phép cho các hoạt động xây dựng và vận hành nhà xưởng sau này. Cơ quan nhà nước sẽ đảm bảo việc quản lý xây dựng theo quy hoạch, bảo vệ những cảnh quan tự nhiên và môi trường. Giám sát được sự hình thành và phát triển của hạ tầng cơ sở vật chất, góp phần phát triển những kiến trúc hiện đại theo đúng quy chuẩn xây dựng trong khu công nghiệp.

Giấy phép xây dựng chính là một loại giấy tờ pháp lý chứng minh đảm bảo tính hợp pháp của công trình cũng như quá trình xây dựng. Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu rủi ro nếu xảy ra tranh chấp kiện tụng sau này.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp công trình được miễn giấy phép xây dựng, được quy định rất rõ ràng tại Khoản 2, Điều 89, Luật Xây dựng.

Xây dựng trong khu công nghiệp có cần giấy phép - Thành Công Việt Nam

Xây dựng trong khu công nghiệp có cần giấy phép - Thành Công Việt Nam

>> Xem thêm: Cập nhật quy định hoàn công công trình xây dựng mới nhất 2022 

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG TRONG KCN TRỌN GÓI, UY TÍN SỐ 1

Với mức phát triển đô thị hóa ngày càng cao, hiện tại có khá nhiều công ty dịch vụ hỗ trợ cấp giấy phép xây dựng xuất hiện. Nếu bạn đang có dự định xây dựng trong KCN và chưa có kinh nghiệm trong vấn đề thủ tục giấy tờ xây dựng thì Thành Công Việt Nam là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên lành nghề, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định, Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ Thành Công Việt Nam sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói, hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ nhất, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng trong KCN trọn gói, uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng trong KCN trọn gói, uy tín tại Hải Phòng

THÀNH CÔNG VIỆT NAM CAM KẾT

  • Đồng hành cùng Thân chủ.
  • Phương án tốt, giải pháp hay.
  • Bảo mật - Uy tín - Tin cậy - Chi phí thấp - Hiệu quả cao.
  • Dịch vụ pháp lý tốt hàng đầu hiện nay

Để được tư vấn chi tiết về vấn đề xin GPXD trong khu công nghiệp quý khách vui lòng liên hệ tới Thành Công Việt Nam qua hotline 0988.005.155 để được luật sư tư vấn. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

0988.005.155